Sự Hình Thành Và Phát Triển Của Bao JumBo Bạn Có Biết?

Trong việc sử dụng công cụ để đóng hàng và vận chuyển hàng hóa, thì bao jumbo là phương tiện để đóng hàng và vận chuyển hàng hóa hiệu quả nhất. Vậy bạn có biết sự hình thành và phát triển của bao jumbo diễn ra như thế nào không? Hãy cùng Bao Bì Thuận Phương tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé!

1. Sự hình thành của bao Jumbo
Bao Jumbo được ra đời từ nhiều năm về trước tính đến nay đã được gần 70 năm tại các nước có nền kinh tế phát triển như Hoa Kì, Châu Âu, Nhật Bản…Trong cuộc khủng hoảng dầu mỏ năm 1970 bao jumbo phát triển vượt bậc, bao Jumbo được dùng để vận chuyển một lượng rất lớn xi măng từ khắp các nước Châu Âu đến Trung Đông, để xây dựng các công trình lớn phục vụ cho việc mở rộng quy mô của các nước sản xuất dầu mỏ. Từ đó phát triển mạnh mẽ và rộng rãi trên khắp thế giới.

2. Cấu tạo của bao Jumbo
Nguyên liệu chính để sản xuất bao Jumbo là hạt nhựa PP (Polypropylene) – loại hạt này hoàn toàn không độc tố có đầy đủ tính chất để sau khi tạo sợi, dệt thành vải PP dệt sẽ chứa đựng hàng hóa tốt với sự bền chắc, tính cơ học cao,… Ngoài ra tùy vào tính chất và tiêu chuẩn chất lượng của mỗi nhà cung cấp sẽ pha trộn thêm chất phụ gia như: Hạt màu, taical, hạt tái sinh, UV…Tỷ lệ pha trộn chất phụ gia sẽ quyết định chất lượng của sản phẩm.
Công ty Louispack luôn luôn đặt uy tín và chất lượng hàng đầu, chính vì vậy tỷ lệ nguyên liệu sản xuất bao jumbo luôn trên 95% hạt nhựa PP nguyên sinh, còn lại là các chất phụ gia cần thiết để luôn đảm bảo sản phẩm bao jumbo chắc chắn và an toàn nhất trong quá trình sử dụng. Tỷ lệ pha trộn cũng góp phần quan trọng quyết định hệ số an toàn.

3. Ứng dụng của bao Jumbo
Bao Jumbo được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đóng gói vận chuyển cũng như bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệu như: lúa gạo, cafe, bột mì, thức ăn, gia súc, khoáng sản, xi măng, mùn cưa, hóa chất,…

Tuy nhiên trong mỗi lĩnh vực sẽ có các thiết kế bao Jumbo khác nhau để phục vụ tốt nhất và an toàn nhất. Thuận Phương là công ty chuyên sản xuất bao Jumbo với nhiều năm hình thành và phát triển trên thị trường bao bì Việt. Chúng tôi luôn chọn lọc khắt khe tiêu chuẩn đầu vào của nguyên vật liệu làm bao Jumbo.
Thuận Phương luôn có những “bí quyết” riêng, tư vấn tận tình, đúng ngành hàng và chất liệu đảm bảo cho sản phẩm của bạn được bảo vệ tốt nhất. Đồng thời thương hiệu doanh nghiệp cũng được quảng bá rộng hơn nhờ các thiết kế ấn tượng của Bao Bì Thuận Phương.
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua bao jumbo hãy liên hệ ngay với Bao Bì Thuận Phương ngay nhé! Hiện nay, Thuận Phương đã và đang cung cấp các loại bao bì như: bao pp, bao PP dệt, bao Jumbo, bao pp dệt ghép màng,… với chất liệu cao cấp, được nhập khẩu i. Rất mong được phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH BAO BÌ CÔNG NGHIỆPTHUẬN PHƯƠNG 
Địa chỉ : 2117A/18 – Phạm Thế Hiển, P.6, Q.8, TP.HCM
Điện thoại : 0903 824 833
Email:  baobinhuathuanphuong@gmail.com
Website: baobithuanphuong.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat với Thuận Phương