BAO ĐỰNG PHÂN BÓN

NPK là loại phân bón hỗn hợp ít nhất có 2 thành phần dinh dưỡng trong 3 thành phần N, P, K trở lên. Có 2 loại, phân trộn và phân phức hợp. Phân trộn là việc trộn lẫn cơ học các nguyên liệu ban đầu N, P, K…, còn phân phức hợp lại được điều chế dưới tác dụng hóa học của những nguyên liệu ban đầu. bao bì Thuận Phương cung cấp dịch vụ In bao bì phân bón NPK cao cấp với mục tiêu đảm bảo chất lượng của phân bón, giúp tăng năng suất cây trồng, với sản phẩm chính bao gồm 2 loại: bao pp dệt, bao ghép màng 1 mặt, mặt sau in flexo và bao ghép màng 2 mặt. Trọng lượng đóng gói từ 10-50kg.
Bao pp dệt đựng phân bón có nhiều mẫu mã, hình ảnh màu sắc sống động và bắt mắt. 
Công ty chuyên cup cấp bao jumbo cho các khách hàng là các công ty và tập đoàn lớn.
Với phương châm Chất lượng  – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Nhanh chóng, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và năng động. Cty chúng tôi, cam kết sẽ làm hài lòng Quý khách với những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng tốt nhất thời gian và nhu cầu của quý khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sự sáng tạo và năng động trong công việc. Chúng tôi cam kết cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm độc đáo, chất lượng, thời gian sản xuất nhanh chóng, mẫu mã đẹp, độc đáo cùng với mức giá hợp lý nhất.

bao-bi-thuan-phuong

 


Bao bì đựng phân bón

bao pp dệt đựng đất sạch

Bao bì đựng phân bón

bao pp dệt đựng phân bò

Bao bì đựng phân bón

Bao phân bón

Bao bì đựng phân bón

Bao phân bón NPK

Bao bì đựng phân bón

Bao pp dệt

Bao bì đựng phân bón

Bao đựng phân bón

Bao bì đựng phân bón

Bao pp dệt phân bón